Năm 2022 : 1.239

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Khương, chính quyền địa phương. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022 tại hội Trường UBND xã Tung Chung Phố tổ chức Lễ tổng kết va tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2021-2022.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có các đồng chí ở UBND xã Tung Chung Phố; các đồng chí ở đồn biên phòng Mường Khương và các đồng chí đại diện ban ngành của xã; Ban đại diện Hội phụ huynh cha mẹ học sinh nhà trường, cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đến dự.

Đầu buổi Lễ là các tiết mục chào mừng của đơn vị nhà trường

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Vũ Thị Kim Thoa – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Năm học 2021-2022 khi mà đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của các đồng chí giáo viên, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

Năm học 2021-2022, nhà trường đã đạt được kết quả tham gia các cuộc thi như:

* Bậc tiểu học:

- Thi trạng nguyên Tiếng Việt: 05 HS đạt cấp tỉnh trong đó 3 giải 3 và 2 giải khuyến khích. Cấp huyện có 09 HS.

- Cuộc thi viết chữ đẹp: 01 HS đạt giải cấp tỉnh, 25 HS đạt giải cấp huyện.

- Cuộc thi kể chuyện: 03 HS đạt giải cấp huyện.

* Bậc THCS:

- Cuộc thi thanh thiếu niên sáng tạo: 02 đạt giải nhì cấp tỉnh

- Cuộc thi nghiên cứu khoa học: 02 HS đạt giải khuyến khích cấp huyện.

- HS giỏi cấp huyện môn văn hóa: 01 HS đạt giải nhì và 09 HS đạt giải khuyến khích.

- HS giỏi cấp trường: 16 học sinh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Pờ Khái Quang – Phó Chủ tịch xã Đảng uỷ xã Tung Chung Phố đã chúc mừng và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo.

Cuối buổi lễ trong niềm vui hân hoan của các em và phụ huynh, là hoạt động trao giấy khen và những phần quà ý nghĩa dành cho các cá nhân học sinh có thành tích trong năm học 2021-2022 với kết quả công nhận 09 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 57 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến của khối THCS và 41 học sinh đạt danh hiệu xuất sắc, 25 học sinh tiêu biểu, 35 học sinh vượt trội của khối Tiểu học. Và tuyên dương giáo viên đã có thành tích trong năm học 2021-2022

Tác giả: Trường THCS Lùng Vai